Hướng dẫn mua hàng

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1.1 Địa điểm giao hàng

- Đơn hàng tối thiểu để giao hàng  là 100.000 VNĐ. Thiên Hiệp Thành sẽ giao sản phẩm đến địa điểm khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.

- Đặt hàng ngày hôm trước kết thúc là 2h chiều


1.2 Phí vận chuyển:

- Phí vận chuyển bao gồm:

    + Phí giao hàng: Phí giao hàng phụ thuộc khoảng cách địa lý từ nhà bán hàng đến địa chỉ giao hàng, và sẽ thay đổi tùy theo từng khu vực giao nhận hàng.

    + Phụ phí hàng cồng kềnh: áp dụng cho đơn hàng có sản phẩm to, nặng hoặc cồng kềnh. Phụ phí hàng cồng kềnh được tính độc lập với phí giao hàng.

- Phí vận chuyển sẽ được thông báo tại thời điểm quý khách “Xác nhận đơn hàng”. Đơn hàng tối thiểu 100.000đ sẽ được giao hàng tính phí và miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 300.000đ trở lên.


1.3 Thời gian giao hàng

- Thiên Hiệp Thành giao hàng vào tất cả các ngày trong tuần

- Thiên Hiệp Thành sẽ giao hàng trong khoảng thời gian đã định trước cho khách hàng tại thời điểm đặt hàng (hoặc sẽ được cập nhật lại trong Xác Nhận Đơn hàng) . Thiên Hiệp Thành luôn cố gắng giao hàng trong khoảng thời gian cam kết khi khách hàng đặt hàng.


1.4 Các điều kiện khác

- Đối với mặt hàng rau, củ, quả, mọi tổn thất (nếu có) trong quá trình vận chuyển sẽ được Quý khách hàng xác nhận với nhân viên giao hàng ngay tại thời điểm giao hàng và Thiên Hiệp Thành sẽ hoàn lại 100% số lượng hư hỏng trong đơn đặt hàng kế tiếp.

- Thiên Hiệp Thành không giao hàng quá 2 lần khi khách hàng tự ý đổi địa điểm giao hàng hoặc không liên hệ được với khách hàng khi đến địa điểm giao hàng đã được xác nhận với Quý khách hàng trước đó.

- Thiên Hiệp Thành không có trách nhiệm phải giao hàng tận nơi trong các điều kiện thiên tai, lũ lụt.

- Thiên Hiệp Thành có quyền từ chối phục vụ giao hàng cho khách hàng khi Thiên Hiệp Thành cảm thấy việc giao hàng tại nhà có thể gây nguy hiểm cho nhân viên giao hàng.


II. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

2.1 Các hình thức thanh toán:

- Thanh toán trả trước qua tài khoản ngân hàng của Thiên Hiệp Thành

- Hoặc thanh toán bằng tiền mặt khi Thiên Hiệp Thành giao hàng.


 III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

3.1 Lý do chấp nhận đổi trả

- Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng và mẫu mã so với đơn đặt hàng.

- Sản phẩm bị hỏng do lỗi của Nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của Nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).

- Sản phẩm đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

- Khách hàng thay đổi nhu cầu, không muốn mua sản phẩm đó nữa (không áp dụng đối với tất cả các mặt hàng thực phẩm)


3.2 Thời gian áp dụng đổi trả

- Khách hàng được quyền gửi yêu cầu đổi trả trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hàng. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:

    + Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

    + Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Thiên Hiệp Thành tiếp nhận.


3.3 Chi phí đổi trả

- Đối với các sản phẩmđổi lại do lỗi của Thiên Hiệp Thành hoặc Nhà cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

- Đối với sản phẩm đổi lại do khách hàng thay đổi nhu cầu về sản phẩm (không áp dụng cho tất cả các mặt hàng thực phẩm), khách hàng chịu phí gửi hàng về địa chỉ của Thiên Hiệp Thành.


3.4 Quy định hoàn tiền

 Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

    - Hoàn tiền vào bằng tiền mặt khi giao hàng kế tiếp

    - Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.


3.5 Thời gian xử lý

    - Thiên Hiệp Thành sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi Thiên Hiệp Thành nhận lại sản phẩm.

    - Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu đổi/trả hàng,Thiên Hiệp Thành sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian từ 07 ngày làm việc kể từ khi Thiên Hiệp Thành nhận được sản phẩm.


IV. CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

- Thiên Hiệp Thành rất quan tâm về sự hài lòng của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào. Thiên Hiệp Thành sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của Quý khách sớm nhất ngay khi có thể và sẽ liên lạc với Quý khách khi chúng tôi nhận được bất kỳ thắc mắc hoặc phàn nàn nào có liên quan.